สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดรับสมัคร อาสาสมัครสมาชิกสภานักศึกษา ประจำปี ๒๕๕๔    และสามารถดาวน์โหลดระเบียบการดำเนินงานของสภานักศึกษา  เพื่อศึกษาหน้าที่และการดำเนินงานในแต่ละฝ่ายของสภานักศึกษา  โดยน้องๆที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและระเบียบการดำเนินงานได้ตามลิงค์ข้างล่าง

คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร

คลิกเพื่อดาวน์โหลดระเบียบการดำเนินงานฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4195

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์