เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๕๔  สมาชิกสมานักศึกษาและองค์การนักศึกษาได้ร่วมเดินทางเข้าร่วมพิธีฌาปนกิจศพ  นายพงษ์ทวี  เรวรรณชัยเจริญ  สมาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้  ประจำปี ๒๕๕๔  ณ จังหวัดสกลนคร  และยังมีศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้รุ่นที่ ๒๐, ๒๒, ๒๕, ผศ.พรทิพย์  คำดี, ศิษย์ปัจจุบันในจังหวัดสกลนครที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของนายพงษ์ทวี  เรวรรณชัยเจริญ และ เพื่อนๆ พี่ๆ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  เข้าร่วมพิธีฌาปนกิจในวันนั้นด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4092