ขอให้แต่ละสถาบันการศึกษาที่จะเข้าร่วม
การสัมมนาสภาองค์กรนิสิต-นักศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทยเขตภาคเหนือ ครั้งที่ ๑
เข้าลงทะเบียนข้อมูลของแต่ละสถาบัน  โดยจะมีการลงทะเบียน ๒ ส่วนคือ

๑.  การลงทะเบียนข้อมูลการติดต่อประสานงานของแต่ละสถาบันการศึกษา  (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
     ให้แต่ละสถาบันการศึกษาที่จะเข้าร่วมกรอกข้อมูลสำหรับการติดต่อประสานงานโดย ๑ สถาบันลงทะเบียนเพียงแค่ ๑ ครั้ง

๒.  การลงทะเบียนผู้เข้าร่วมการสัมมนา (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
     ให้แต่ละสถาบันกรอกข้อมูลของผู้ที่จะเข้าร่วมการสัมมนา  โดยกรอกข้อมูลตามจำนวนผู้เข้าร่วมสัมมนาของแต่ละสถาบันการศึกษา

**สามารถตรวจสอบการลงทะเบียนของแต่ละมหาวิทยาลัยได้ที่นี่**

หากต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหรือมีข้อสงสัยในการลงทะเบียนสามารถติดต่อได้ที่

นายสุทธินันทร์  เปี้ยอุด  (ท๊อป)
โทร : ๐๘๙๖๓๖๖๒๐๔
E-mail : machicost [แอด] hotmail.com
Facebook : Sutthinun Peauut

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5585

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ