วันพุธที่ 20 เมษายน 2554 กองกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ได้แก่ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ , รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ , ที่ปรึกษาอธิการบดี (อาจารย์อนันต์ ปัญญาวีร์) โดยมี นายชัชวาล ภาษยะวรรณ ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา เป็นผู้นำข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ ผู้นำองค์กรนักศึกษา ทุกคน เข้าขอพรจากผู้ใหญ่ ซึ่งถือเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมา

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2182