ประกาศ สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ขยายเวลาเปิดรับสมัครผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี ๒๕๕๕ ( เพิ่มเติม )
รับสมัครผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในคณะศิลปศาสตร์  คณะเศรษฐศาสตร์  และคณะสถาปัตยกรรมศาตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม (เพิ่มเติม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อรับใบสมัครสมาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี ๒๕๕๕ ได้ที่ สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศูนย์กิจการนักศึกษา อาคารอำนวย ยศสุข  โทรศัพท์  ๐ ๕๓๘๗ ๕๓๘๓ เว็บไซต์ : www.spastu.mju.ac.th
10 เมษายน 2554     |      7778
ทั้งหมด 2 หน้า