ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง การเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา ประจำปี ๒๕๕๕ เพื่อรับสมัครผู้นำองค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี ๒๕๕๕และทำการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา ในวันที่่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ บัดนี้ ทางสภานักศึกษาได้ดำเนินการเลือกตั้งสภาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี ๒๕๕๔เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการเลือกตั้ง สภาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี ๒๕๕๕

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 14923

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์