ประกาศหมายเลขประจำตัวผู้สมัครดำรงดำแหน่งสมาชิกสภานักศึกษา ประจำปี ๒๕๕๕

ขอให้นักศึกษาตรวจสอบข้อมูลหมายเลขประจำตัวผู้สมัครและหน่วยเลือกตั้งประจำคณะของตนเอง เพื่อลงคะแนนในวันอังคารที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ ณ หน่วยเลือกตั้งประจำคณะของตนเอง ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๐๕.๐๐ น.

ปรับปรุงข้อมูล : 11/3/2554 16:07:34     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 8499

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์