เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมพัฒนานักศึกษาใหม่และกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้สอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการและมหาวิทยาลัยแม่โจ้  ที่ต้องการให้กิจกรรมพัฒนานักศึกษาเป็นไปอย่างสร้างสรรค์  อยู่บนพื้นฐานของความเอื้ออาทร  ปราศจากความรุนแรง  ไม่กระทบจิตใจ  โดยอิงอยู่บนหลักการของศักดิ๋ศรีในความเป็นมนุษย์ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทร  พุทธศักราช ๒๕๕๐ จึงขอกำหนดข้อปฏิบัติของนักศึกษา ดังนี้ (คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร)

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5646

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ