สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University Student Council

เนื่องด้วย นักศึกษาทุกสาขาวิชามีการจัดกิจกรรมงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ตามวาระและโอกาสต่างๆ เช่นกิจกรรมงานเลี้ยงรับน้องใหม่  งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา และงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับพี่บัณฑิต  จากกิจกรรมดังกล่าวได้มีผลต่อการเรียนการสอน  ผู้ที่พักอาศัยภายในมหาวิทยาลัยทั้งนี้ในการจัดกิจกรรมที่มีการใช้เครื่องเสียงและมีกิจกรรมที่รบกวนผู้อื่น  และรวมถึงข้อร้องเรียนจากผู้ปกครองนักศึกษาที่ได้ผลกระทบมาจากการจัดกิจกรรมงานเลีี้ยงที่มีการใช้งบประมาณที่มา

ดังนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงได้กำหนกหลักเกณฑ์และแนวทางการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ดังนี้ (คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร)

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5532

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ